Lộc Gấu Đỏ Xuân 2015

Tháng 02/2015 – Tháng 05/2015

  • LXGD-001.jpg
  • LXGD-002.jpg
  • LXGD-003.jpg
  • LXGD-004.jpg
  • LXGD-005.jpg
  • LXGD-006.jpg
  • LXGD-007.jpg
  • LXGD-008.jpg
Print Cloud Mail

1. Tên chương trình: “Lộc Gấu Đỏ Xuân 2015”

2. Hình thức khuyến mãi: Tham gia chương trình gắn liền với việc mua hàng hóa & việc trúng thưởng dựa trên sự may mắn của người tham gia theo thể lệ và giải thưởng đã công bố.

3. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 19/02/2015 đến hết ngày 19/05/2015 (hoặc đến khi hết giải thưởng)

4. Phạm vi khuyến mãi: khách hàng tiêu dùng mì & cháo ăn liền Gấu Đỏ trên toàn quốc.

5. Nội dung khuyến mãi: 

Trong thời gian khuyến mãi, khi mua bất kỳ gói mì và cháo ăn liền Gấu Đỏ có in thông tin quảng cáo chương trình khuyến mãi “Lộc Gấu Đỏ Xuân 2015” trên bao bì. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng như sau

- Khách hàng trúng thưởng giải “Lộc Gấu Lớn” khi nhận được thông tin “Chúc mừng bạn trúng giải Lộc Gấu Lớn trị giá: 1 triệu đồng” in trên tem trúng thưởng dán trên gói bột xúp bên trong gói mì và cháo Gấu Đỏ.

- Khách hàng trúng thưởng giải “Lộc Gấu Nhỏ” khi nhận được thông tin “Chúc mừng bạn trúng giải Lộc Gấu Nhỏ trị giá 5.000 đồng” in trên gói bột xúp bên trong gói mì và cháo Gấu Đỏ.

- Khách hàng không trúng thưởng khi nhận được thông tin “Chúc bạn may mắn lần sau” in trên gói bột xúp bên trong gói mì và cháo Gấu Đỏ.

6. Quy định về tính hợp lệ của gói bột xúp có thông tin trúng thưởng:

- “Gói bột xúp trúng thưởng” nằm trong gói sản phẩm mì và cháo khuyến mãi được sử dụng trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

- “Gói bột xúp trúng thưởng” phải trùng khớp với mẫu mã và ký hiệu đã đăng ký với cục xúc tiến thương mại.

- “Gói bột xúp trúng thưởng “ hợp lệ phải còn nguyên vẹn (khách hàng có thể cắt phía trên gói bột xúp để sử dụng, nhưng không cắt phạm vào vị trí xác định trúng thưởng hoặc bóc tem trúng thưởng khỏi gói bột xúp), không bị rách, bẩn, không cạo sửa, không chấp vá.

7. Nơi đổi giải và thời hạn đổi giải

- Khách hàng trúng giải “Lộc Gấu Nhỏ trị giá: 5.000 đ” đổi giải tại các điểm bán mì và cháo Gấu Đỏ trên toàn quốc

- Khách hàng trúng giải “Lộc Gấu Lớn trị giá: 1 triệu đồng” liên hệ SĐT: 1800 1555 (miễn phí) để được hướng dẫn đổi giải.

- Hạn chót đổi giải cho Người Tiêu Dùng: 17h00 ngày 26/05/2015

8. Quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu các chi phí đi lại, ăn ở và đóng các khoản thuế theo quy định của nhà nước (nếu có)

- Khi tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng trúng giải mặc nhiên đã chấp nhận cho Công ty CP Thực Phẩm Á Châu được quyền sử dụng tên, hình ảnh, số CMND, địa chỉ cho mục đích quảng cáo mà không phải xin phép hoặc trả cho khách hàng trúng giải bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

- Mọi thắc mắc về chương trình, liên hệ số điện thoại: 1800 1555 (miễn phí)